Hotline:0815 856 856


Trang chủ   Tầm nhìn 4.0

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 
 

1. Tầm nhìn

Trở thành công ty đại chúng và là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp phụ kiện ngành cửa.

2. Sứ mệnh:

- Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng Tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với đặc điểm của người Việt. Phương châm "Vững bền theo năm tháng".

- Là một đối tác lâu dài, bền Vững, mang lại Lợi ích hài hòa cho đối tác, bạn hàng

- Là một nhà gia công Phụ kiện uy tín cho các Doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt Cửa tại Việt Nam.

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, quản lý chất lượng Tốt theo Quy trình Nhật.

- Mang đến những lợi ích Tối đa, rõ ràng, minh bạch cho người lao động và các cổ đông.

3. Cách thức vận hành

Chiến lược

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng & Phát triển Việt Bắc từng bước chuyển đổi từ cách làm việc truyền thống sang hiện đại ( Thực hiện hiện số hóa); Từ trọng tâm quản lý hành chính sang trọng tâm chiến lược con người; Tổ chức hệ thống tốt và quản lý tốt, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, trong khi lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.

Con người là yếu tố quyết định

Trong thời buổi kinh tế trí thức, đối với Việt Bắc yếu tố con người đóng vai trò quyết định và văn hóa của chúng tôi làm cho yếu tố đó trở thành có chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, tự rèn luyện và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với việc coi Con người là tài nguyên quí giá nhất, là nguồn động lực quan trọng nhất làm nên giá trị gia tăng và phát triển bền vững của chính mình. Việt Bắc luôn tạo điều kiện cho các thành viên của mình có cơ hội học tập, đào tạo trong và ngoài nước.

VietBac_HocTap.jpg

Tổ chức sản xuất kinh doanh Chuyên nghiệp

Với Quy trình sản xuất kinh doanh đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và quan điểm xuất phát từ khách hàng và hướng tới khách hàng, Việt Bắc luôn đề cao chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng, các cam kết kinh doanh, đi trước thị trường và kết hợp hài hòa các lợi ích. Cải tiến liên tục, ở từng người, từng bộ phận để tăng tính cạnh tranh và Phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Mời bạn đánh giá bài viết này!

TIN TỨC KHÁC
»  Giới thiệu công ty
Công ty CPĐT XD & PT Việt Bắc chúng tôi là nhà sản xuất cửa, phụ kiện cửa chuyên nghiệp hơn 15 năm tại Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng sản xuất, đầu tư nhà máy...
»  Một số hình ảnh hoạt động bán hàng của Khóa Makoto
»  Một số hình ảnh nhà máy sản xuất của makoto
Nhà máy sản xuất Bản lề, khóa cửa makoto được đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại trên khuôn viên nhà máy rộng 2500m2, đáp ứng được công suất sản xuất 5000 sản...
»  Tầm nhìn - Sứ mệnh
»  CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Các sản phẩm mang thương hiệu Khóa MAKOTO được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được nhiều khách hàng, tổ chức đánh giá cao và nhiều năm liên tục được...

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN