Hotline:0815 856 856


Trang chủ   Giới thiệu
 
Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển Việt Bắc có tên tiếng anh là Viet Bac Development and Construction Investment Joint Stock Company được đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 01 năm 2006 tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Lạng Sơn. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn với các lĩnh vực hoạt động: 

Địa chỉ trụ sở Công ty: Số 78 Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn.
Nhà máy sản xuất: Lô M7, CCN địa phương số 2, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
Điện thoại: 02053 856 856
Email: contact.vietbac@gmail.com
Giấy phép đăng ký kinh doanh: 49 00 23 87 64

Trải qua 15 năm hoạt động, Công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại sản xuất, lắp ráp các sản phẩm cơ khí, cho ra đời 2 dòng sản phẩm uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng: Sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa thương hiệu  VBWINDOW và Sản phẩm bản lề, khóa cửa (Khóa điện tử, khóa tay gạt, khóa số...), phụ kiện ngành cửa thương hiệu MAKOTO. Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng.

Với slogan "Vững bền theo năm tháng", Việt Bắc hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất, chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu theo quy trình quản lý ISO 9001. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Việt Bắc đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, Việt Bắc hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN