Hotline:0815 856 856


Trang chủ   Tuyển dụng

Một số lưu ý khi chọn khóa cửa cho ngôi nhà của bạn

 
Khóa cửa là vật dụng dùng để ngăn việc mở cửa, với mục đích để không cho người khác mở được cửa nếu không được phép của chủ nhân. Đối với mỗi vị trí lắp đặt lại có những nguyên tắc chọn lựa khác nhau để phù hợp cũng như đảm bảo chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà.
 
-  Trong chìa ngoài bít:

    Để chống khả năng kẻ gian đột nhập vào từ bên ngoài nhà như ở các vị trí như ban công, sân thượng hoặc cửa sau, chúng ta nên sử dụng khóa cửa ở bên ngoài và bên trong không có lỗ chìa. Như vậy, sẽ hạn chế khả năng kẻ gian có thể dùng thủ thuật để mở khóa hoặc phá khóa từ ngoài vào.

- Trong chốt ngoài chìa

    Chúng ta dùng khóa cửa được thiết kế trong chốt ngoài chìa cho cửa ở bên trong căn nhà như nhà vệ sinh, phòng ngủ. Khóa cửa có núm vặn bên trong, không cần chìa chúng ta vẫn có thể khóa được cửa, giúp tiết kiệm thời gian trong thao tác tra chìa. Tuy nhiên, nó sẽ là bất tiện nếu chẳng may chúng ta để quên khóa mở ở bên trong căn phòng, nếu không có chìa dự trự.

-  Hai bên chìa

    Với bộ khóa cửa có hai bên chìa thường được dùng cho khóa cửa chính, khóa tay nắm hay khóa cửa tay gạt là sản phẩm thông dụng nhất cho loại hình khóa này. Nó đảm bảo chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà bạn.
Mời bạn đánh giá bài viết này!

TIN TỨC KHÁC
»  Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh Kanata 250
»  Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh Kanata 360
»  Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh Bushido 360
»  Hướng dẫn cách tra cứu bảo hành khóa điện tử
»  HƯỚNG DẪN CÁCH KHỞI TẠO BAN ĐẦU KHÓA ĐIỆN TỬ BUSHIDO 360

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN