Giải pháp tăng cường an ninh hiệu quả bằng khóa vân tay
Hotline:0815 856 856


Trang chủ   Kiến thức an ninh

Giải pháp tăng cường an ninh hiệu quả bằng khóa vân tay

 
Ngày càng có nhiều vụ khách thuê phòng bị mất đồ khi để trong phòng khách sạn ngay cả khi khóa cửa họ vẫn cầm trong tay. Đây chính là hồi chuông cảnh báo độ bảo mật an ninh của các loại khóa cửa truyền thống cho các đơn vị kinh doanh. Một trong những giải pháp hạn chế tình trạng này đang được rất nhiều chủ khách sạn lựa chọn đó chính là sử dụng ổ khóa vân tay thông minh. Vậy loại ổ khóa vân tay này có gì mà vi diệu tới vậy?
 

Khóa cơ truyền thống không còn an toàn nữa

Đa phần các khách sạn ven biển ở nước ta vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống cho hệ thống phòng của mình. Rất hiếm hoi có khách sạn, resort cao cấp được trang bị hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh để nâng cao an ninh.

khoa-co-truyen-thong.jpg

Lợi dụng điểm yếu của khóa cơ và chìa kim loại, kẻ gian đã dễ dàng phá khóa bằng những manh khóe tinh ranh và đồ nghề chuyên dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách thuê phòng.

Với các khách sạn có quy mô lớn, số phòng nghỉ lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm phòng, việc dùng khóa cơ thông thường như vậy quả thực quá nguy hiểm. Khóa cơ không có chức năng báo động nên khách sạn cũng khó phát hiện đột nhập bất thường để kịp thời xử lý khi sự việc diễn ra.

Ổ khóa vân tay – giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn

Ổ khóa vân tay là một thiết bị khóa thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm nâng cao sự bảo mật cho khách sạn. 

Ổ khóa vân tay này sử dụng vân tay chìa khóa mở cửa. Khi phát hiện ra việc đột nhập từ bên ngoài bằng hình thức cắt, đập phá khóa, khóa điện tử sẽ tự động phát đi tín hiệu báo động bằng âm thanh và đèn led báo sáng.

z2613322024512_14c8640ab5f6ed4e229c0c9e5b695dcc.jpg

Trên phần mềm quản lý ổ khóa vân tay luôn có lịch sử ghi lại số lần ra/vào phòng , đây là tính năng giúp tăng thêm một lớp bảo mật khác cho hệ thống khóa khách sạn.
Mời bạn đánh giá bài viết này!

TIN TỨC KHÁC
»  Chức năng nhận diện vân tay phù hợp với đối tượng nào
Nhận diện vân tay là chức năng được dùng nhiều trong các sản phẩm khóa thông minh. Chúng giúp việc mở khóa nhanh chóng, tiện lợi, tăng tính bảo mật tốt hơn.
»  Lắp đặt khóa thông minh cho cửa cũ - Tiêu chí đánh giá cần nhớ
Khóa thông minh ngày càng phổ biến trên thị trường, trở thành sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.
»  So sánh hóa điện tử Bluetooth và Wifi - Sản phẩm nào tốt hơn
»  Khóa điện tử - Tăng cường công tác đảm bảo an ninh gia đình
Không chỉ làm một chiếc khóa thông thường, khóa điện tử được đánh giá cao về khả năng đảm bảo an ninh cho các hộ gia đình.
»  Tại sao biệt thự nhà phố nên sử dụng khóa điện tử?
Dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng khóa điện tử được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt tại các khu biệt thự và nhà phố.

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN