Hotline:0815 856 856


Trang chủ   Kiến thức an ninh

Giải pháp tăng cường an ninh hiệu quả bằng khóa vân tay

 
Ngày càng có nhiều vụ khách thuê phòng bị mất đồ khi để trong phòng khách sạn ngay cả khi khóa cửa họ vẫn cầm trong tay. Đây chính là hồi chuông cảnh báo độ bảo mật an ninh của các loại khóa cửa truyền thống cho các đơn vị kinh doanh. Một trong những giải pháp hạn chế tình trạng này đang được rất nhiều chủ khách sạn lựa chọn đó chính là sử dụng ổ khóa vân tay thông minh. Vậy loại ổ khóa vân tay này có gì mà vi diệu tới vậy?
 

Khóa cơ truyền thống không còn an toàn nữa

Đa phần các khách sạn ven biển ở nước ta vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống cho hệ thống phòng của mình. Rất hiếm hoi có khách sạn, resort cao cấp được trang bị hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh để nâng cao an ninh.

khoa-co-truyen-thong.jpg

Lợi dụng điểm yếu của khóa cơ và chìa kim loại, kẻ gian đã dễ dàng phá khóa bằng những manh khóe tinh ranh và đồ nghề chuyên dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách thuê phòng.

Với các khách sạn có quy mô lớn, số phòng nghỉ lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm phòng, việc dùng khóa cơ thông thường như vậy quả thực quá nguy hiểm. Khóa cơ không có chức năng báo động nên khách sạn cũng khó phát hiện đột nhập bất thường để kịp thời xử lý khi sự việc diễn ra.

Ổ khóa vân tay – giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn

Ổ khóa vân tay là một thiết bị khóa thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm nâng cao sự bảo mật cho khách sạn. 

Ổ khóa vân tay này sử dụng vân tay chìa khóa mở cửa. Khi phát hiện ra việc đột nhập từ bên ngoài bằng hình thức cắt, đập phá khóa, khóa điện tử sẽ tự động phát đi tín hiệu báo động bằng âm thanh và đèn led báo sáng.

z2613322024512_14c8640ab5f6ed4e229c0c9e5b695dcc.jpg

Trên phần mềm quản lý ổ khóa vân tay luôn có lịch sử ghi lại số lần ra/vào phòng , đây là tính năng giúp tăng thêm một lớp bảo mật khác cho hệ thống khóa khách sạn.
Mời bạn đánh giá bài viết này!

TIN TỨC KHÁC
»  Ảnh hưởng của thời tiết đến chất lượng khóa điện tử - Cách khắc phục
Khóa điện tử là sản phẩm được tin dùng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Chúng có nhiều chức năng thông minh, giúp quá trình bảo vệ an ninh tốt hơn.
»  Top 3 khóa điện tử Makoto cho nhà chung cư thêm an toàn
»  Kinh nghiệm đắt giá khi chọn khóa cửa phòng ngủ
Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người nên cần thiết kế thật thoải mái và an toàn. Vậy nên nhiều người rất coi trọng việc chọn khóa cửa phòng ngủ.
»  Những điều cần biết trước khi mua khóa điện tử
Khóa điện tử là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ khóa chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng...
»  Bí quyết lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay phù hợp cho ngôi nhà
Khóa vân tay ngày càng được ưa chuộng trong các hộ gia đình. Sản phẩm giúp việc đóng mở cửa nhanh chóng, dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường an ninh, bảo mật tốt...

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN